ĐẤT ĐỊNH QUÁN ĐỒNG NAI | MUA BÁN ĐẤT VƯỜN ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

Đất định quán đồng nai quanh hồ trị an thích hợp làm nhà vườn sinh thái giá 790tr/1000m2(đã có sổ) SẢN PHẦM Ở CUỐI BÀI NHÉ QUÝ A/C.⛔

Sở hữu hàng ngàn lô đất vườn lớn nên Đồng Nai luôn là địa điểm được săn đón để mua đất đai. Sau đây là các thông tin về Đất Vườn Đồng Nai (hoặc đất định quán đồng nai) dành cho những ai quan tâm và có ý định mua đất đai taị đây. Hiện nay với nhu cầu sinh sống và mong muốn có một nơi để “An Cư – Lập Nghiệp”. Thì thị trường Đất Vườn Định Quán Đồng Nai đang ngày càng được nhiều người săn đón để đầu tư hoặc phục vụ mục đích riêng của mỗi cá nhân mua Đất sào định quán đồng nai.

đất sào định quán đồng nai

DO ĐÂU MÀ NHÀ ĐẦU TƯ TÌM ĐẾN ĐẤT VƯỜN ĐỊNH QUÁN ĐỒNG NAI

Đồng nai là một Tỉnh thuộc Đông Nam Bộ của nước ta. Nơi đây sở hữu nguồn tại nguyên vô cùng lớn để canh tác Nông nghiệp, Du lịch… đó chính là đất và khí hậu. Tài nguyên đất ở đây chủ yếu là đất đỏ Bazan và đất phù xa cổ. Đây là 2 loại đất chính giúp cây ăn quả và cây lâu năm phát triển tốt. Ngoài ra, với nền nhiệt chính thuộc khí hậu khí hậu nhiệt đới gió mùa khí hậu ôn hòa mát mẻ lại thu hút những cư dân đang sống nơi “nắng nóng” ở Sài Gòn muốn về Định Quán để sở hữu “Căn nhà thứ hai”.

Diện tích đất lớn, tin đăng thì rất nhiều: Nhìn chung hằng ngày có rất nhiều tin đăng rao bán Đất Sào Định Quán Đồng Nai. Diện tích trung bình 1000m2 trở lên. Đây là diện tích lý tưởng và vừa đủ để xây “căn nhà vườn” cho cả gia đình thu giãn vào cuối tuần.

Mức giá vô cùng rẻ: Chỉ từ 800 Triệu đồng là bạn đã sở hữu một nền đất vườn đồng nai giá rẻ. Đã có pháp lý rõ ràng, đất đẹp vuông vắn. Đây là một con số khá tốt để chi trả cho nền Đất vườn Đồng Nai giá rẻ như thế này.

đất sào định quán đồng nai

TÌNH HÌNH MUA BÁN ĐẤT VƯỜN ĐỊNH QUÁN HIỆN GIỜ RA SAO?

Huyện Định Quán là địa phận thuộc tỉnh Đồng Nai. Là nơi tiếp giáp với các huyện cũng thuộc diện phát triển kinh tế trong tương lai và có tiềm năng về Bất Động Sản khác nhau.

Gía đất vườn Định Quán Đồng Nai đã có dấu hiệu tăng từ khi hết covid-19. Sức nóng vẫn chưa dừng ở đó mà vẫn còn tiếp tục tăng lên.

Hiện có rất nhiều hoạt động mua bán đất nông nghiệp định quán đồng nai, đất sào định quán đồng nai, đất vườn định quán đồng nai… diễn ra khá rầm rộ.

Phong cảnh ở huyện Định Quán cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến kêu gọi vốn đầu tư phát triển Du Lịch. Nhất là khai thác khu du lịch quanh Hồ Trị An được đẩy mạnh và thu hút nhiều khách du lịch.

đất sào định quán đồng nai

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN ĐỊNH QUÁN ĐỒNG NAI NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay có thể thấy Huyện Định Quán đã có sự thay đổi rõ ràng chuyển sang công nghiệp và du lịch. Với nhiều dự án quy mô, trước mắt là đã có khu công nghiệp Định Quán.

Đối với hạ tầng giao thông thì hiện tại đang mở rộng các tuyến đường giao thông với các huyện tỉnh khác. Đã kết nối những nơi đang phát triển và tiềm năng lại với nhau.

Để đáp ứng tốc độ phát triển chung hiện nay cửa huyện Định Quán. Cũng có thay đổi đáng kể để kêu gọi vốn đầu tư. Đất sào định quán đồng nai tiềm năng tăng giá là nhờ các khu công nghiệp định quán… và du lịch sinh thái nhà vườn phát triển khí hậu mát mẻ quanh hồ Trị An.

Bản thân huyện Định Quán cũng có nhiều Phong cảnh đẹp tự nhiên bao quanh Hồ Trị An vô cùng đẹp. Có thể tận dụng và khai thác phát triển du lịch. Và Định Quán cũng đang được thúc đẩy phát triển du lịch sinh thái.

Tiềm năng Đất vườn định quán đồng nai là phát triển nhà vườn sinh thái. Thu hút khách du lịch và hứa hẹn mang lại lợi nhuận.

đất vườn định quán đồng nai

CÓ NÊN MUA ĐẤT VƯỜN ĐỊNH QUÁN ĐỒNG NAI HAY KHÔNG ?

Với những tiềm năng phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch sinh thái như trên. Thì việc mua đất nông nghiệp Định Quán Đồng Nai chính là sự thông minh.

Vừa hội tụ đủ yếu tố để phát triển về kinh tế cũng như phát triển du lịch sinh thái vốn có của vùng đất Định Quán. Đất Vườn Định Quán sẽ sớm thiết lập mức giá mới trong tương lai, thế nên anh chị hãy nhanh tay sở hữu 1 mảnh vườn 1000m2 giá chỉ 790 triệu.

Cơ sở hạ tầng nâng cấp, mức sống thay đổi cộng với phát triển kinh tế hứa hẹn cuộc sống hiện đại là một không gian sống không thể bỏ qua.

đất vườn định quán đồng nai

4 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT ĐỊNH QUÁN ĐỒNG NAI MÀ BẠN PHẢI BIẾT

Để có cái nhìn khách quan nhất về tiềm năng đầu tư, giúp khách hàng chắc chắn hơn về khả năng phát triển của bất động sản Định Quán, dưới đây là những yếu tố không thể bỏ qua:

Thứ nhất vị trí địa lý có khả năng kết nối tốt

Khi xem xét về khoảng cách với các thành phố phía Nam thì huyện Định Quán nằm ở một vị trí khá bất lợi. Tuy nhiên, lại tiếp giáp với nhiều thị trường nhà đất tiềm năng của bất động sản Đồng Nai, từ đó mà kéo theo giá thành trong tương lai sẽ tăng:

🏵️Phía đông giáp huyện Tân Phútỉnh Bình Thuận.

🏵️Phía tây giáp huyện Vĩnh Cửu.

🏵️Phía nam giáp thành phố Long Khánh và các huyện Thống Nhất, Xuân Lộc.

🏵️Phía bắc giáp huyện Tân Phú.

Ngoài ra, huyện còn giáp với huyện Trảng Bom qua một đoạn nhỏ ranh giới phía tây nam trên hồ Trị An

Trên địa bàn huyện có 02 tuyến giao thông nổi bật: Quốc lộ 20 và Tỉnh lộ DT 763. Và tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang xây dựng cũng có một phần đi qua huyện Định Quán.

Nhờ vào sự phát triển nhanh của các tuyến giao thông trọng điểm, từ Định Quán chúng ta khá dễ dàng để kết nối với các vùng lân cận:

🕯Cách trung tâm Tp. Long Khánh: 35km.

🕯Cách nút giao Quốc lộ 1A với cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngã 3 Dầu Giây): khoảng 37km.

🕯Cách Tp. Biên Hòa: hơn 70km.

🕯Cách Tp. HCM: khoảng 100km.

đất vườn định quán đồng nai

Thứ hai quy hoạch phát triển huyện Định Quán đến năm 2030

Quy hoạch phát triển huyện Định Quán đến năm 2030

Với mục tiêu, đến năm 2030 huyện Định Quán có 3 đô thị và là hạt nhân hành lang đô thị vùng phía Bắc của tỉnh Đồng Nai; Trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của vùng phía Bắc tỉnh; Trung tâm nông nghiệp công nghệ cao, thương mại – dịch vụ, công nghiệp chế biến nông, lâm sản vùng kinh tế sinh thái của tỉnh. UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng huyện Định Quán đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 với các nội dung cơ bản như sau:

Đến năm 2030 huyện Định Quán có 3 đô thị, trong đó:

 • Đô thị Định Quán (thị trấn Định Quán) là đô thị loại IV : 50.000 người.
 • Đô thị La Ngà là đô thị loại V : 20.000 người.
 • Đô thị Phú Túc là đô thị loại V : 10.000 người.
 • Phân vùng phát triển (huyện sẽ có 04 tiểu vùng)
  • Vùng phát triển đô thị dọc Quốc lộ 20: Bao gồm thị trấn Định Quán, một phần các xã Phú Vinh, Phú Lợi, Ngọc Định, La Ngà, Túc Trưng, Phú Túc, có tính chất là khu vực phát triển đô thị, trong đó thị trấn Định Quán là trung tâm hành chính chính trị, trung tâm kinh tế và văn hóa của toàn vùng.
  • Vùng cảnh quan sinh thái ven hồ Trị An (một phần các xã Thanh Sơn, Ngọc Định, Phú Ngọc, Suối Nho, Túc Trưng, La Ngà, Phú Cường).
  • Vùng sản xuất nông nghiệp (một phần các xã Phú Ngọc, Gia Canh, Phú Lợi, Phú Hòa): Hình thành các điểm trung tâm cụm xã và điểm dân cư nông thôn gắn với các điểm dịch vụ thương mại, dịch vụ nông nghiệp nông thôn.
  • Vùng lâm nghiệp phía Đông: Phạm vi tiếp giáp sông La Ngàtỉnh Bình Thuận.
  • Vùng lâm nghiệp phía Bắc (bao gồm toàn bộ diện tích xã Thanh Sơn, giáp khu vực rừng bảo tồn Nam Cát Tiên).

Thứ ba chú trọng phát triển hạ tầng, thu hút nhiều dự án du lịch lớn

Hạ tầng:

⚡ Mở mới đường tỉnh 770B từ huyện Định Quán nối vào quốc lộ 51 ở huyện Long Thành.

⚡ Dự án đường DT 763 nối huyện Xuân Lộc – Định Quán.

UBND huyện Định Quán đã thực hiện đầu tư, nâng cấp hơn 700 tuyến đường giao thông, với tổng kinh phí thực hiện trên 1,1 ngàn tỷ đồng.

⚡ Khởi công xây dựng cầu Thanh Sơn 138 tỷ đồng.

⚡Đầu tư dự án đường ven sông Đồng Nai tại huyện Định Quán. Theo đó, dự án sẽ thực hiện cải tạo, nâng cấp tuyến đường ven sông Đồng Nai hiện hữu dài khoảng 5,9km trên địa bàn huyện Định Quán. Dự án có điểm đầu tuyến giao với đường 118, thuộc xã Phú Vinh và điểm cuối tuyến giao với đường liên ấp 6-7, xã Phú Tân. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến hơn 36 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng và bồi thường, giải phóng mặt bằng khoảng hơn 28 tỷ đồng.

Dự án du lịch:

Định Quán sẽ có 3 cụm du lịch gồm: Khu du lịch Thác Trời, khu du lịch sinh thái Thác Mai – Bàu nước nóng, khu du lịch Thác Ba Giọt. Do đó, huyện cũng đã đưa khu danh thắng đá ba chồng, khu du lịch sinh thái Thác Mai – Bàu nước nóng, khu du lịch thác Ba Giọt vào danh mục các dự án mới kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh. Đến nay, các dự án trên đều đã có doanh nghiệp đăng ký đầu tư.

Hiện Công ty cổ phần The Coi đang hoàn tất thủ tục đầu tư Khu du lịch Thác Mai . Công ty sẽ thuê gần 100 hécta đất để triển khai dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Dự kiến, dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 1,9 ngàn tỷ đồng và chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ đầu tư 400 tỷ đồng, giai đoạn 2 khoảng 1,5 ngàn tỷ đồng.

Thứ tư cơ hội đầu tư nhà đất tại huyện Định Quán

Về cơ bản, nhà đất Định Quán vẫn chưa xuất hiện các “làn sóng” đầu tư. Tuy nhiên, tại các khu vực gần đường lớn, gần trung tâm hành chính và chợ, hiện tượng gom mua đất số lượng lớn, giá đất vẫn âm thầm tăng đều. Theo bảng giá đất huyện Định Quán được UBND tỉnh phê duyệt vào hồi đầu năm, mặt bằng giá đất toàn huyện đã tăng từ 25 – 30%. Đây là chỉ số lý tưởng trong nhiều năm trở lại đây.

Theo thông tin từ các môi giới nhà đất, đất dọc Quốc lộ 20 Tỉnh lộ 763 được rao bán với giá từ 10 – 16 triệu/m2, thậm chí có lô lên đến 18 – 20 triệu/m2, tăng gấp 1,5 – 2 lần so với giai đoạn trước. Đặc biệt, sau khi Long Khánh lên phố, nhà đất khu vực tiếp giáp giữa 2 huyện có dấu hiệu tăng rõ rệt.

Thời điểm hiện tại, trọng tâm kinh tế và bất động sản của tỉnh Đồng Nai vẫn tập trung ở phía Nam – khu vực đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm như: sân bay Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Tuy nhiên, với tốc độ tăng giá quá nhanh, rủi ro đầu tư khó lường trước, một nhóm số lượng lớn nhà đầu tư bắt đầu khai thác tiềm năng khu vực Đông Bắc.

Nếu xu hướng đầu tư nhà đất vùng ven tiếp tục phát triển, việc đất Định Quán lọt vào tầm ngắm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư chỉ là câu chuyện sớm muộn. Xác định đầu tư dài hạn và ưu tiên mua đất ở La Ngà, Ngọc Định, Phú Tân Định Quán…. Hãy liên hệ hotline nhé để được cung cấp sản phẩm tốt nhất – đây sẽ là thị trường không thể bỏ qua thời điểm này.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH NHADATKHUDONG

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – ĐẤT SÀO – ĐẤT MẪU ĐỊNH QUÁN ĐỒNG NAI

LIÊN HỆ: 0934.192.883 ( gặp MS.Trinh để được tư vấn nhé)

sản phẩm đất sào La Ngà Định Quán xem TẠI ĐÂY

sản phẩm đất sào Phú Tân Định Quán xem TẠI ĐÂY

sản phẩm đất sào Ngọc Định Đồng Nai xem TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG. TRÂN TRỌNG!

Mỹ Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *